Chưa phân loại

Cách Dán Móng Và Tháo Móng Cho Chị Em

Một trong những vấn đề băn khoăn của các chị em là khi mua bộ Nail về thì mình phải sử dụng cũng như tháo ra như thế nào cho đúng cách thì hôm nay Hin Nail sẽ hướng dẫn chị em cách sử dụng một cách hiệu quả và giúp cho bộ Nail được dính một cách chắc chắn nhất nhé.

Cách Dán Móng:

Bước 1: Dùng dũa làm nhám bề mặt móng tay và loại bỏ viền da thừa quanh mép móng.

Bước 2: Dùng miếng bông thấm nước (hoặc cồn) để lau sạch móng tay và giữ cho bề mặt móng sạch và khô.

Bước 3: Lựa chọn kích thước của móng giả phù hợp với móng tay của bạn (nếu tay bạn quá nhỏ hãy lấy dữa bớt 2 cạnh của móng giả sao cho khớp với tay của bạn) sau đó lựa chọn tấm dán silicon vừa với móng tay và dán lên, dùng tay miết chặt tấm dán để dính chắc và tháo bỏ lớp nilon của silicon ra để úp móng vào nhé. Còn keo nước thì chị em dùng cọ ở lọ keo nước chuyên dụng của Hin Nail quết đều lên bề mặt móng.

Bước 4: Úp móng giả lên móng tay và dùng tay miết mạnh móng giả xuống để móng có thể dính chặt nhất định (ở trong mặt móng giả Hin Nail có đánh số size của móng khi gắn móng vào các chị em hãy để đầu đánh số size hướng ra ngoài nhé).

Cách Tháo Móng:

Nếu chị em sử dụng keo nước dán móng của nhà Hin Nail hãy ngâm tay vào nước ấm trong 5-10 phút, sau đó chị em có thể bóc nhẹ móng giả ra từ hai bên cạnh của móng nhé.

Còn chị em dùng tấm dán Silicon thì khi chị em tháo móng chị em cũng ngâm tay vào nước (không cần là nước ấm cũng được) rồi sau đó có thể bóc ra rồi nhé.

Chị em có thể dùng que tháo móng của Hin Nail để đẩy 2 bên cạnh của móng ra một cách dễ dàng hơn nhé.

Lưu ý:

Không sử dụng khi tay có vết thương hở

  • Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ:
  • Hotline chăm sóc khách hàng: 08 4444 83 83
  • Website: Hinnail.vn
  • Hướng dẫn mua hàng thanh toán tại Hinnail : Xem TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *