Kinh nghiệm

Các câu hỏi thường gặp của chị em khi mua Nail

Khi mua hàng có rất nhiều chị em đặt câu hỏi cho Hin Nail và các câu hỏi này là vấn đề chung của chị em khi mua Nail. Sau đây Hin Nail sẽ tổng hợp các câu hỏi của chị em khi mua hàng trong bài này và giải đáp tất cả để chị em có thể yên tâm mua hàng nha.

1. Mua hàng thì bao lâu mình nhận được hàng ?

Khi mua hàng bên Hin Nail thì sau khi chị em lên đơn Hin Nail sẽ đóng gói và gửi đi cho chị em một cách nhanh nhất chị em nhé.

Ở Hà Nội thì từ 1-2 ngày chị em có thể nhận được hàng rồi, còn ở miền Bắc thì 2-3 ngày, miền Nam thì 3-5 ngày các chị em nhé. Thời gian dao hàng này được tính kể từ khi Hin Nail gửi hàng đi cho đơn vị vận chuyển.

2. Móng có kèm keo không hả shop ?

Dạ, móng của nhà Hin Nail toàn bộ đều đã kèm keo dán silicon ngoài ra bên Hin Nail em khi các chị em mua hàng bên em sẽ tặng kèm mỗi bộ 1 dũa móng và 1 que tháo móng cho chị em có thể dũa móng, tháo móng một cách tiện lợi nhất nhé. Các chị em có nhu cầu dùng thêm có thể mua thêm nha.

3. Móng này được làm từ chất liệu gì hả shop ?

Móng của Hin Nail được làm từ nhựa ABS rất dẻo nhé, bên mình làm móng sao cho giống móng thật nhất có thể.

4. Đeo móng giả có thể làm việc nhà như lau nhà, rửa bát,…?

Câu trả lời là CÓ các chị em nhé. Các chị em có thể thoải mái làm việc nhà, trên Livestream bên TikTok của Hin Nail em có một clip bóc của cải trên Livestream chị em có thể vào TikTok Hin Nail nhà em xem để kiểm chứng nhé.

5. Khi sử dụng keo có ảnh hưởng gì khi mang bầu không?

Không nha các chị em nhé, khi dùng keo để đeo móng chị em không cần phải lo về các vấn đề liên quan đến sức khỏe nha chị em nha.

6. Móng bên mình có sẵn không ạ?

Toàn bộ mọi thứ bên em là hàng sẵn “của nhà trồng được” nên chị em không cần phải lo lắng về khoản phải order chờ đợi nha.

  • Chị em có câu hỏi khác, vui lòng liên hệ:
  • Hotline chăm sóc khách hàng: 08 4444 83 83
  • Website: Hinnail.vn
  • Hướng dẫn mua hàng thanh toán tại Hinnail : Xem TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *